สำหรับคู่รักบางคู่ที่อยู่ด้วยกันนานๆ มีความรู้สึกว่ารักจืดจางบ้างหรือไม่ ? หากเป็นเช่นนั้นวันนี้เราขอเสนอวิธีที่จะทำให้รักของท่านกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

1.ปลุกรักอย่างโรแมน (อีโร) ติก
คุณคงรู้สึกดีใจนะคะ ถ้าหวานใจที่แสนน่ารักของคุณ ส่งดอกไม้มาเซอร์ไพรซ์คุณในโอกาสสำคัญต่างๆ แต่คราวนี้ คุณลองเป็นคนหาซื้ออะไรมาเซอร์ไพรส์เค้าบ้างสิคะ อาจจะเป็นแชมเปญสักขวด หรือไวน์แดงรสชาตินุ่มๆ ไม่ก็เหล้านอกซักขวดก็ได้ค่ะ แล้วหาโอกาสดีๆ ยื่นให้ พร้อมกระดาษเล็กๆ โน้ตความรู้สึกวาบหวิวที่คุณปรารถนาจะให้เค้าตบเป็นรางวัลสำหรับความน่ารัก ของคุณในคืนนั้น รับรองค่ะว่า คุณและหวานใจของคุณจะประทับใจของขวัญโรแมนติกชิ้นนี้ไปอีกนาน

2.สนุกกับการปิคนิค
เสาร์ อาทิตย์นี้ คุณสองคนลองหาเวลาไปปิคนิคกันบ้างสิคะ แต่คราวนี้ขอให้เป็นที่ห้องนอนของพวกคุณเองนั่นล่ะค่ะ ลองหาไวน์เย็นๆ อาหารเบาๆ ที่เปิบหยิบกินกันได้สบาย อย่างผลไม้ ช็อกโกแล็ต อะไรทำนองนี้ มาเป็นเสบียงสำหรับการปิคนิคในวันพักผ่อนแบบนี้นะคะ อิ่มหนำสำราญกันแล้ว จะหากิจกรรมกุ๊กกิ๊กทำกันต่อเลยก็ไม่ว่าค่ะ แต่ระวังอย่าให้จุกก็แล้วกัน

3.หาหนังสืออ่านเพิ่มพูนความรู้
ว่างๆ คุณลองเดินเข้าไปร้านหนังสือ หาซื้อคู่มือรัก ฉบับกาลามสูตรสักสองสามเล่ม เอาไปศึกษาที่บ้านก็ดีเหมือนกันนะคะ คุณจะได้มีกลยุทธิ์ใหม่ๆ ที่จะปรับเรื่องบนเตียงที่ออกจะซ้ำซากสำหรับคุณและหวานใจ ให้กลับมาซู่ซ่าอีกครั้ง

4.เซ็กส์รอบสองในตอนเช้า
ถ้า การร่วมรักของคุณและหวานใจ หยุดอยู่ที่การถึงจุดสุดยอดเพียงครั้งเดียวอยู่เสมอแล้วล่ะก็ นานไป อาจทำให้รู้สึกเบื่อๆ ก็ได้ค่ะ ลองเปลี่ยนวิสัยการร่วมรักแบบธรรมดาดูบ้างนะคะ แทนที่คุณทั้งสองคนจะหยุดอยู่ที่ความพอใจครั้งเดียวในคืนนั้น เอาเป็นว่า ลองร่วมรักรอบสองตอนตื่นขึ้นมายามเช้าบ้างสิคะ จะช่วยเพิ่มรสชาติให้คู่ของคุณพอใจกับสวรรค์ชั้นใหม่ๆ แบบไม่อยากลุกไปไหนเลยก็เป็นได้

5.ปลุกเร้าอารมณ์ด้วยเรื่องเปียกๆ
ใช่ แล้ว? น้ำนี่ล่ะค่ะจะเป็นตัวช่วยประสานอารมณ์วาบหวิวของคุณและหวานใจให้ตื่นเต้น และน่าติดตามมากยิ่งขึ้น เพราะน้ำจะไปช่วยหล่อลื่นและกระตุ้นกลิ่นกายของคุณทั้งสองคนให้น่าดื่มด่ำ และลุ่มหลง แต่ไม่ได้หมายความว่าให้คุณและหวานใจลงไปร่วมรักกันใต้น้ำหรอกนะคะ เพราะอาจไม่ปลอดภัยสำหรับน้องสาวน้องชายจอมซนของคุณทั้งคู่ได้เหมือนกัน เพียงแต่อยากแนะนำให้ลองใช้สถานที่อย่างในอ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำ ชายทะเล เป็นที่เล้าโลมให้เกิดอารมณ์อย่างว่าเท่านั้นเองล่ะค่ะ ส่วนจะไปดำเนินการต่อกันที่ไหน อันนี้ต้องตกลงกันเอาเองนะคะ

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.last.fm