ฝนตกอากาศดีแบบนี้ก็ไม่ต้องทำอะไรกันแล้วคะหนูก็รอแฟนกลับมาที่ห้อง รอกินข้าวแล้วก็ดูหนังนอนพอ แต่วันนี้แปลกนิดหน่อยตรงที่มีเพื่อนมากินเหล้าด้วย เราก็ไม่ได้ว่าอะไรก็ปล่อยเขากินกันไป ไม่นานเขาก็เริ่มดูมือถือกันเราก็แกล้งอ้อมไปดู เป็นว่าดูคลิปโป๊กันหัวเราะกันไปมา จริงวันนี้ก็อยากไม่น้อยก่อนที่แฟนจะกลับมาก็แอบดูคลิปโป๊บ้างนิดหน่อยกะว่าเดี๋ยวเขากลับมาชวนดูคลิปโป๊แล้วเย็ดกัน ตอนนี้คงต้องรออย่างเดียว
ไม่นานนักทั้งคู่ก็ดูมีความสุขหัวเราะกัน แล้วเพื่อนก็ไปห้องน้ำ แฟนหนูมาบอกว่าวันนี้เราเล่นเสียวแปลกๆกันไหมคิดแล้วว่าต้องถามแบบนี้เพราะเห็นมองมาที่เราหลายรอบ แฟนหนูชวนเล่นแบบประกบคู่แบบที่เขาเรียกว่าแซนวิส หนูเริ่มคิดว่าก็น่าลองไม่น้อย ก็เลยตกลงไปกับเขาแต่ต้องให้เพื่อนใส่ถุงยางด้วย (จะบอกว่าห้ามแตกในคงเป็นไปไม่ได้) แล้วทุกอย่างก็เริ่ม แฟนมาเปิดคลิปโป๊ที่คอมแล้วก็เริ่มถอดเสื้อผ้าเล่นตามคลิปโป๊ทันที ไม่นานนักเพื่อนเขาก็ตามมาเล่นด้วย ควยเพื่อนเขาเล็กกว่าของแฟนนิดหน่อย (แฟนคงคิดไว้แล้วเดี๋ยวมีเปรียบ) แฟนหนูให้หนูดูดควยเขาก่อนแล้วให้เพื่อนเขาจัดการเลียหีตอนนี้ความเสียวมันเยอะมากๆ ไม่คิดว่าจะได้ลองเล่นแบบนี้ (ติดใจเลย)แล้วไม่นานนักเพื่อนเขาก็จับยกขาพาดที่บ่าแล้วก็แทง ปากหนูก็ยังมีควยอยู่ เพื่อนเขาแทงไม่ยั้งเสียวไปหมดแล้วก็เหมือนจะเสร็จไปเรียบร้อย ไม่จบเพียงเท่านั้นแฟนหนูจับเล่นท่าหมาต่อ ตอนนี้ดูคลิปโป๊กับที่เล่นเหมือนกันเลย คือท่าเดียวกันโดนเหมือนกัน ข้างหลังโดนแทงข้างหน้าต้องดูด ตอนนี้เสียวต่อเนื่องแบบที่ไม่เคยมาก่อน เหมือนว่ามันจะไม่มีทางจบลงเลย ขนาดว่าเพื่อนเขาแทงเสร็จแล้วควยก็ยังแข็งอยู่ เป็นไงเป็นกันต่อกันยาวๆ เลย
แล้วแฟนหนูก็น้ำแตกบ้าง ตอนนี้เพื่อนเขาก็เข้าต่อในท่าเดิม หนูแทบจะพยุงตัวไม่ไหวกันแล้ว หมดแรงตัวอ่อนจำไม่ได้เลยว่าครางไปมากน้อยขนาดไหน แล้วแฟนหนูก็มานอนให้ดูดต่อ นานๆ ที่จะได้ดูดควยอ่อนๆของแฟน ดูดไปเสียวไป ด้านหลังก็แทงไม่ยั้ง จนในที่สุดเขาก็น้ำแตกซ้ำอีก แล้วก็ต้องขอพักหน่อยเพราะหายใจไม่ทันกันเลย ตอนนี้เรียกว่าหมดสภาพอย่างมาก เราเล่นเสียวกันเกินกว่า 30 นาที จัดว่าสุดยอดที่สุดในชีวิต แล้วคิดว่าจะได้พัก เพื่อนของแฟนก็มาเลียหีอีกแน่นอนว่า เราคือของใหม่ของเขาต้องได้อีกแน่ๆ คุ้มสุดๆ เลยวันนี้ ที่รักอย่าแพ้เขานะ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>