“รู้งี้จัดนานแล้ว” คนเรามักจะพลาดสิ่งที่เสียไปแล้วแล้วก็ใช้คำว่ารู้งี้ ผมก็เป็นเช่นกันแต่ไม่ได้พลาดไปเสียทั้งหมดแค่ได้เย็ดช้าไปอีกนิดเท่านั้น เมื่อได้น้องก็ต้องได้พี่ พี่น้องคู่นี้เขาเย็ดกันได้อย่างเร้าใจที่สุด เขาต่างกันแค่ 2 ปีและไม่อยากจะเชื่อว่าเราได้เล่นแซนวิสไปด้วยกันด้วย วันแรกที่เราได้เล่นเสียวพร้อมกันแบบหนังโป๊ที่เราได้ดูประมาณแบบ 1 ชาย 2 หญิงความเสียวมันมากเกินไป น้ำแตกเป็นว่าเล่นเลย
แล้วผ่านมาได้สักระยะก็ตัดสินใจหายาทนมาลองสักหน่อยก็ตอนนี้พี่น้องเล่นรุมผมคนเดียว เธอทั้งคู่เล่นเสียวได้อย่างสุดยอดและ วันแรกที่เธอทั้งคู่เล่นกันผมเห็นเธอทั้งสองกำลังเล่นกันและมีของเล่นเป็นควยปลอมแทงหีกันไปมาผมก็เลยเข้าไปร่วมด้วย พอผ่านครั้งแรกไปได้มันก็กลายเป็นเรื่องสนุกเลยตั้งแต่นั้น แต่สำหรับผมเหนื่อยเพิ่มเล็กน้อยถ้าทั้งคู่ไม่เสร็จก็เหมือนเราทำหน้าที่ไม่ดี ก็ต้องใช้ยาช่วยสักหน่อยวันนี้จะเอาให้หีทั้งคู่ระบบไปเลย ตกค่ำเราก็มานอนดูหนังโป๊ด้วยกัน แค่เผลอนิดหน่อยน้องเธอก็เข้ามาจับควยเล่นก่อน เมียผมก็นอนให้ผมดูดนมเธอไปเรื่อย ควยเริ่มแข็งแล้ว ตอนนี้แหละที่ทั้งคู่จะสนุกสุดเหวี่ยงพอได้ที่ผมก็เย็ดหีน้องเมียก่อนให้เธอเลียหีและใช้ควยปลอมแทงที่หีพี่เธอก่อน พอน้ำมันเริ่มเยอะมันก็เสียวเพิ่ม แทงอย่างเร็วแบบที่น้องเมียไม่มีแรงเลียหีแล้วก็แกล้งทำเป็นเสร็จเธอก็ทิ้งตัวลงบอกสุดยอดกุมที่หีไว้ แล้วก็จับเมียมาเล่นท่าหมาต่อเธอก็เห็นรูหีของน้องเธอกลวงเป็นรูแล้วก็เลียหีซ้ำ ผมก็แทงเธอต่อแล้วเธอก็บอกว่าห้ามแพ้เมื่อกี้นะเอานานๆ เลยเสียวสุดๆแล้วน้ำเธอมาฉ่ำลื่นอย่างมากแค่กดควยเข้าหีไปนิดหน่อยเธอก็ดันตัวเข้ามาจนมิดควย
จับซอยไม่หยุดเช่นกันยาทนมันสุดยอดจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าของดีแบบนี้ยังมีอยู่บนโลกเธอร้องเสียงหลงถ้าไม่เสียวจริงเธอไม่ร้องขนาดนี้แน่ๆ ท่าเดียวจัดไปอย่างยาวนานและผมก็แกล้งว่าเสร็จ แต่น้ำไม่ออกเมียรู้ดี แล้วผมก็มานอนให้น้องเธอขย่มต่อ เธอก็ขย่มจนหมดแรงและก็เปลี่ยนมาให้เมียผมขย่มต่อ มันสุดยอดมากๆ เราเล่นกันกว่า 1 ชั่วโมงแค่น้ำเดียวผมนี่ขาสั่นไปหมด เธอทั้งคู่ก็นอนหัวเราะบอกสุดยอดที่สุดในชีวิต แล้วงานก็เข้าเมียบอกไปซื้อยาที่ไหนซื้อมาไว้สัก 100 ชุดเลย แบบนี้ชอบๆ ได้ตายอกรูแน่คราวนี้

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>