เมาแบบนี้ต้องหาที่ลง เขาถึงได้บอกว่าถ้าดูหนังxแล้วไม่มีที่ลงมือก็ต้องเมื่อยกันแน่ ตอนเมาก็เช่นกันหาที่ลงไว้ด้วยก็จะดีไม่น้อย แต่วันนี้เมียก็อยู่ห้องติดไฟแดงต้องหาทางออกไปหากิ๊กคนดีให้ได้ วางแผนส่งหนังxไปอ่อยเธอก่อนดูว่าเธอพร้อมจะเอากันไหม เธอส่งสติ๊กเกอร์โอเคกลับมา มันเข้าทางเลยแบบนี้ก็บอกกับเมียว่าจะออกไปปากซอยเดี๋ยวกลับ ทำตาค้อนนิดหน่อยแล้วก็ไม่ได้ว่าอะไร
ทำไมมันง่ายแบบนี้ก็เราคนดีทีไม่เคยให้เมียจับได้ แล้วก็ออกมาตามนัดบอกได้คำเดียวแข็งพร้อมแทงแล้ว มันเงี่ยนหนักแล้ว ตั้งแต่เมื่อวานที่รู้ว่าเมียติดไฟแดงต้องดูหนังxชักว่าวกันไปขอให้ดูดให้หน่อยก็ไม่ได้ ชักว่าวให้หน่อยก็ไม่ทำ คิดว่าง้อหรือไง ตอนนี้จัดสิครับรออะไรออกมาแค่ 5 นาทีก็ได้เจอกับเธอแล้วพากันรีบเข้าถ้ำจะได้มุดถ้ำเร็วๆ ด้วยความชำนาญเข้าห้องได้ก็กอดจูบทำเวลากันน่าดู ขนาดว่าแอร์ยังไม่เย็นก็เริ่มเลียกันแล้ว ด้วยความเมาผสมกับความเงี่ยนมันก็ขึ้นเร็วอย่างมาก ถอดกางเกงมองหาถ้ำ น้ำในถ้ำมันเยอะแล้ว เธอบอกไม่ไหวแล้วเอาเลย ได้เลยกิ๊กที่รักหนังxหาช่องยังไม่เจอจัดก่อนจับพาดบ่าแล้วก็แทงไม่ยั้งร้องกันมันพะยะค่ะ เอาแบบนี้ลืมโลกไปเลยจริงๆ
รอบแรกผ่านไปแอร์กำลังจะเย็ด หนังxกำลังหาเจอนอนเชี่ยนมเล่นกัน ไปเรื่อยๆ ไม่นานเกินรอความเงี่ยนก็มาใหม่ ลุกไปจัดการดูดนมเธอสร้างความเสียวแล้วเธอก็มาดูดควยให้ เธอบอกแข็งเร็วๆ นะจะได้มาต่อกัน แล้วก็จริงอย่างที่คำขอ แข็งแล้วตอนนี้ควยแข็งแล้วเธอยิ้มจะได้อีก ขึ้นสิครับรออะไรจับเธอขึ้นมาเสียบนั่งยองๆ แล้วก็ขย่มต่อไป ของแบบนี้ต้องช่วยกันทำมาหากินถึงจะถูก แล้วเธอก็จัดจนพอใจแล้วก็ตามสไตล์ไม่ไหวดึงผมขึ้นไปเอา รอบนี้ดูหนังxไปด้วยให้เธอร้องตามหนังxไปด้วย จัดท่าหมากระหนำไม่ยั้ง รอบนี้ต้องจัดให้เร็วหน่อยเดี๋ยวจะเลยเวลาที่ออกบ้านมา จับแทงอย่างมันร้องแข่งกับหนังxไปเต็มที่ รอบนี้กว่าน้ำจะแตกเล่นเอาหอบไม่น้อย
จัดหนักผ่านไป 2 รอบเราต่างก็ต้องรีบกลับกัน ความเงี่ยนเบาบางลงไป แต่ด้วยหน้าที่ต้องกลับแล้วพรุ่งนี้นัดกันใหม่ แบบนี้แหละสนุกดีไม่มีอะไรต้องผูกมัดกัน รักกันแบบผิวๆ ไม่มีสิวมารังควานใจ