วันนี้ตกลงไปดูหนังกับแฟน เราเข้าไปดูหนังดีเรื่องดัง และเราก็นั่งจับมือกันตลอดทั้งเรื่อง จนถึงฉากที่มีเลิฟซีนกันผมก็ลูบขาเธอไปมา เธอหันมามองหน้าบอกให้กลับห้องก่อน แต่ตอนนี้ผมแทบจะไม่ไหวแล้ว ฉากเลิฟซีนแบบนี้มันยอดเยี่ยมเหมือนหนังโป้ไม่มีผิดเลย เห็นนมเห็นก้นหมดไม่เห็นแค่ควยกับหีเท่านั้น
พอออกมาจากโรงหนังได้ ผมก็ชวนเธอกลับห้องบอกว่าไม่ไหวแล้ว เธอยังมาแซวว่าดูหนังโรงไม่ได้ดูหนังโป้อะไรจะขนาดนั้น เงี่ยนขนาดนี้ในห้องน้ำเลยไหม ผมบอกได้ก็ดีเธอก็ตีแก้มเบาๆ แล้วเราก็กลับห้อง เมื่อมาถึงที่ห้องก็เข้าไปกอดเธอแล้วก็จะจัดการเธอทันที เธอก็ตอบรับอย่างดีถอดกางเกงออกเหลือแต่กางเกงในเข้ามากอดจูบผมมาแบบเซ็กซี่มากๆ มีการมานั่งคร่อมแบบในหนังที่เราดูเมื่อกี้กันด้วย ผมคิดไปไกลเลยว่า วันนี้เธอเซ็กซี่ที่สุดเธอก็บอกว่าลีลาในหนังมันเด็ดขอลองบ้างว่าผมจะเด็ดแบบในหนังบ้างไหม แล้วเธอก็ถอดเสื้อออกเอานมมาถูที่หน้าให้ผมดูดนมเธอก่อน
ทุกอย่างมันดูสดชื่นไปหมด เธอยั่วผมได้อย่างสุดยอดที่สุด ผมน้ำมาหัวควยแบบเต็มๆ พอล้วงไปที่หีเธอน้ำเธอก็มาเต็มเช่นกัน ทุกอย่างมันพร้อมกันหมดแล้ว แล้วเธอก็บอกว่ายังไม่ให้เสียบ มาเลียก่อน เธออ้าขาให้ผมมุดหน้าลงไปใช้ลิ้นสากๆ เลียหีเธอ ไม่รอช้าความเงี่ยนแบบนี้ก็ต้องจัดสักหน่อย พอเลียหีได้ไม่นานเธอให้เล่นท่า 69 กับผมน้ำควยที่ติดที่หัว เธอดูดจนหมด จนตอนนี้น้ำเกือบแตกแล้ว ผมเลยบอกเธอว่าไม่ไหวแล้วขอแตกใน แล้วเธอก็ให้ผมลุกขึ้นมาเสียเธอแบบเต็มๆ ทุกอย่างมันเซ็กซี่ ภาพบรรยากาศมันเหมือนได้เล่นหนังโป้เป็นอย่างมาก ปกติแฟนตัวดีของผมถ้าไม่เงี่ยนจริงๆ หรือหนัง
โป้ไม่ถูกใจเธอ เธอก็จะไมออกอาการอยากเย็ดขนาดนี้ แปลว่าวันนี้เธอยังฟินกับหนังอยู่ ก็จัดให้เธอหนึ่งดอกแบบไม่ยั้ง จับเอวได้ ก็ซอยไม่หยุดน้ำพุ่งเป็นพลุแตกใส่เธอไปเลย เธอบอกว่าสุดยอด เสียวได้อีก ผมก็สุดยอดกับเธอเช่นกัน ท่ายกล้อแบบนี้ไม่ว่าจะเล่นเมื่อไหร่ก็จัดน้ำแตกได้ดีที่สุด เธอบอกว่าตอนนี้ยังไม่ค่ำเท่าไหร่ เดี๋ยวดึกๆ เอาอีกนะ แล้วเธอก็ลุกมาจูบผมแล้วเปิดหนังโป้ให้ดูก่อนเข้าไปห้องน้ำ มามุขนี้คงต้องจัดให้ตามใจคนรักแน่นอน