ผมกำลังนั่งดูหนังโป๊ออนไลน์ฟรีในห้องก็ต้องตกใจเพราะไม่รู้เลยว่าแฟนมายืนอยู่ข้างหลังตอนไหน ตอนที่ผมกำลังจะชักว่าวเธอก็มาจับที่ไหล่ เล่นเอาหำหด หายไปหลายนิ้วกันเลย เธอหัวเราะชอบใจ บอกว่าเงี่ยนขนาดนี้เลยหรือจ๊ะกว่าผมจะฟื้นตัวเรียกความเงี่ยนกลับมาได้ ก็พาไปหลายนาที ของดีมาแบบนี้ก็ไม่ต้องดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วว่าวแล้ว ดูหนังโป๊แล้วแทงของจริงดีกว่า ผมจับเธอไปที่เตียงแล้วก็ขืนใจเธอทันที เธอทำเป็นไม่ยอมหัวเราะชอบใจที่เห็นผมเงี่ยนแล้วอยากแทงแต่ไม่ได้แทง ผมยิ่งเงี่ยนเพิ่มหลายเท่า เพราะตอนนี้ควยพร้อมแทงแล้วควยผงาดฟ้า พร้อมทุกอย่างเมื่อเธอไม่ให้แทงก็พุงไปที่ปากเธอให้เธอดูดแทน เธอเลยต้องดูดควยให้ผมก่อน แล้วเราก็สลับตำแหน่งกันจากที่ผมเป็นฝ่ายลุก ตอนนี้ผมเป็นฝ่ายรับแล้ว ให้เธออยู่ด้านบนดูดควย เธอบอกว่าเข้ามาสักพักแล้วเข้ามาเงียบๆ แอบมาดูว่าผมทำอะไรก็เห็นผมดูหนังโป๊แล้วกำลังจะชักว่าวพอดี เธอก็เลยเกินเงี่ยนขึ้นเช่นกัน ทนไม่ไหวเหมือนกัน แล้วเธอก็ถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดแล้วก็เล่นท่าหมาแบบที่หนังโป๊กำลังเย้อกัน ความเงี่ยนมาพร้อมน้ำล่อลื่นพร้อมเสียบเน้นๆ กันเลย จับเอวได้ก็ซอยด้วยความเร็วแบบจักรเย็บผ้า ที่ลงรูทุกครั้งไม่มีพลาด เธอถึงกับหัวสั่นด้วยแรงกระแทกจากผม ยิ่งซอยน้ำก็ยิ่งเยอะ จนเธอบอกไม่ไหวขอเป็นท่านอน พอเธอนอนได้ผมก็จับเธอถางขาแล้วก็แทงแบบเห็นทุกอย่างได้ชัดเจน หีมันอ้ารับควยอย่างดี และควยก็เข้าไปได้อย่างดีด้วยเช่นกัน ความลงตัวมันอยู่ตรงนี้
แล้วก็มาถึงจุดเสียวสุดน้ำพร้อมจะแตกแล้วผมจับเธอนอนตะแคงขาเบียดแล้วก็แทงรูจะได้ฟิตอีกหน่อย เธอกอดขาไว้ครางแบบสุดเสียว บอกท่านี้มันฟิตมา โดนติงแตดเธอแบบที่เธอใจจะขาดเธอครางแบบที่ไม่เคยครางมาก่อน อาจจะด้วยการเย็ดที่นานพร้อมกับเจอจุดเสียวสุดพอดี น้ำแตกแบบเต็มๆ เธอก็บอกสุดยอดที่สุดท่านี้สุดยอดแบบที่ไม่เคยมาก่อน
แต่ก่อนผมคิดว่าท่ายกล้อนั้นสุดยอดแล้ว แต่เจอท่านี้มันเบียดหีเธอจนเจอจุดเสียวใหม่แบบที่เธอก็ไม่เคยมาก่อน เธอนอนหมดแรงบอกว่าตอนนี้น้ำหนักหายไป 10 โลได้ เธอบอกท่านี้ขออีกได้ไหมมันเสียวมากๆ แล้วเธอก็มาอ้อนทั้งเปิดให้ดูหนังโป๊ทั้งจับควยเล่น ทุกอย่างเธออยากได้ดี ก็ดูดให้มันแข็งเดี๋ยวก็ได้