การที่ผมได้ไปฝึกสอนกับนักเรียน ม.ปลายจัดว่าเป็นสวรรค์ของผมที่สุด ผมคิดว่าต้องมีสักวันที่ได้เย็ดกับเด็กรุ่นนี้บ้าง ตั้งแต่เข้ามาสอนก็สนใจไว้หลายคน จัดว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น ทั้งหุ่น ทั้งหน้าตา และเด็กเหล่านี้ก็ดูจะรอบจัดไม่น้อยด้วย ผมก็ได้แต่รอแล้วก็ลุ้นไปวันๆ
ช่วงเวลาที่พักว่างผมก็จะหาดูเว็บโป้ ดูหนังxไปเรื่อยบ้าง เพราะว่าเน็ตที่โรงเรียค่อนข้างเร็ว โหลดหนังxไว้ดูตอนทีกลับไปหอก็จัดว่าดีไม่น้อย จนผมคงดูแต่หนังxจนลืมตัว มีเด็กนักเรียนเข้ามาเรียกผมตกใจเล็กน้อย เด็กเหล่านี้ขอให้ผมไปช่วยสอนเรื่องการเล่นบาสเก็ตบอล ผมก็ออกไปสอนให้ แล้วเด็กที่ผมเล็งไว้ก็มาด้วย ทุกคนน่ารักสอนง่าย แล้วผมก็สอนทุกอย่างรวมถึงการเข้าประชิดตัว ผมก็เข้าประชิดตัวเด็กแบบติดตัวกันเลย ตัวเด็กนั้นหอมเป็นอย่างมาก ผมนั้นอยากจะกอดแล้วก็จับมากระแทกจริงๆ แล้วก็หมดเวลาที่สอนกันไป ผมก็บอกกับเด็กที่ผมสนใจว่าเธอเล่นดีถ้าอยากให้ครูสอนเป็นการส่วนตัวก็บอกได้ เธอก็สนใจและก็นัดแนะกัน
ผมกลับมาที่ห้องก็เปิดดูหนังxแล้วคิดเป็นหน้าเด็กคนนี้มันคงเสียวไม่น้อยถ้าเธอได้เจอควยของผม แต่ตอนนี้ผมก็ต้องชักว่าวไปก่อน รอลุ่นพรุ่งนี้ว่าจะได้หรือไม่ แล้วเธอก็มาตามนัด ผมก็สอนเทคนิคทุกอย่างให้จับมือจับแขน รวมถึงเอวทุกอย่างเด็กก็ยิ้มอย่างมีใจ ผมก็ไม่รอช้าสอนเธอไม่นานก็ชวนเธอพักไปที่ห้องพักครูแล้วก็บอกว่าจะมาสอนเรื่องเทคนิควันนี้เป็นวันหยุดไม่มีคนอยู่ผมก็คุยกับเด็กไม่นานแล้วก็บอกให้เธอดูหน้าเว็บที่ผมเปิดไว้ มันเป็นเว็บหนังxแล้วผมก็ขอตัวไปห้องน้ำก่อน เมื่อกลับมาเธอก็นั่งดูหนังxจริงๆ เธอหน้าแดงเป็นอย่างมาก เธอตกใจเมื่อเห็นผม ผมก็เข้าไปดูแล้วเธอก็ปิดไปแล้ว ผมก็ไม่รอช้าเข้ากอดเธอไว้ แล้วก็บอกกับเธอว่าผมชอบเธอ เธอก็ดิ้นเล็กน้อยผมก็ล้วงเข้าไปที่นมและหีเธอมันฉ่ำน้ำพร้อมแล้ว แล้วผมก็จัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกได้หมด เธอบอกกับผมว่ากลัวท้อง ฝีมือระดับนี้ไม่มีท้องแน่นอน ผมจัดการเสียบเธอช้าๆ ที่พื้นห้องตรงนั้น หีเด็กมันรัดได้เป็นอย่างดี เธอก็ครางเสียงเบาๆ ในลำคอ แล้วผมก็เร่งเครื่องจัดเธอแบบเต็มๆ แล้วก็รีบเปลี่ยนท่ามาเล่นท่าหมากับเธออีกครั้ง จนน้ำใกล้แตกผมก็ต้องปล่อยข้างนอกป้องกันไว้ก่อน เธอเข้ามากอดผมแล้วก็บอกว่า ต่อจากนี้ไปครูต้องเป็นของหนูคนเดียว เอาแล้วไง ติดใจควยใหญ่ๆ แล้ว