ช่วงชีวิตของผมที่สนุกที่สุดคือช่วงตอนที่เรียนมหาลัย เพราะช่วงนั้นทั้งเหล้าเบียร์ และเมีย เพียบไปหมด ที่ทำแบบนี้ได้เพราะผมทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เรื่องเงินจึงไม่เคยขอทางบ้านแต่อย่างใด ใครที่ทำเงินไม่ได้อย่าเลียนแบบนะจ๊ะ
ยิ่งช่วงปี 4 ปีสุดท้าย ด้วยความที่เรามีรถขับทำให้เวลาไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ยากนัก บางครั้งเจอเด็กน่ารักรับขึ้นรถคุยกันไปมาก็เย็ดกันบนรถเลยก็มี ของแบบนี้ฝีมือต้องถึงและใจต้องกล้ากันด้วย
มีอยู่ครั้งหนึ่งตอนที่ผมมีแฟนที่ขี้หึงสักหน่อยเธอค่อนข้างจะขี้หึงมาก เธอไม่ชอบให้ผมคุยกับสาวๆ สักเท่าไหร่ แต่ก็มีน้องคนหนึ่งมาชอบผมเช่นกัน เธอก็รู้ว่าแฟนผมขี้หึงเธอบอกผมว่า ถ้าพี่กลัวแฟนก็ไม่เป็นไร แบบนี้ก็ต้องจัดสิครับ ครั้งแรกผมรับเธอไปกินข้าวแล้วก็พาไปม่านรูดทันที ความเมานิดหน่อยทำให้มันคึกมากพอได้ดูหนังเอ็กซ์จากโรงแรมอีกนิดมันก็พุ่งพล่านในทันที เธอลีลาเด็ดมากจัดว่าไม่ธรรมดาก็ว่าได้ เธอจัดเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ได้สบายหน้าตาน่ารักหุ่นดีและลีลาเด็ดยิ่งตอนที่เย็ดกัน เธอก็ร้องครางได้อารมณ์มาก เวลาที่กระแทกแต่ละครั้งเธอก็ร้องทุกครั้งที่มันเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นลีลาดูด ขย่มตอเธอร้ายกาจมาก ผมหลงใหลเธอมากขึ้นทุกวัน เรานัดเจอกันเกือบทุกวัน แล้วทุกครั้งที่ได้กันเราก็ทำตามแบบหนังเอ็กซ์ด้วยทุกครั้ง เธอก็ดูพอใจผมเป็นที่สุด แล้วไม่นานเธอก็จากไป บอกกับผมว่ากลัวแฟนผมรู้เราจบกันแค่นี้ แม่เจ้าผมถูกทิ้ง แต่ไม่มีปัญหาเพราะที่รักผมก็ยังอยู่
ในช่วงที่ผมเย็ดกับน้องคนนี้ตอนกลับบ้านในเกือบทุกคืนผมก็ต้องปฏิบัติหน้าที่กับแฟนขี้หึงเกือบทุกวัน เพื่อไม่ให้เธอส่งสัยถ้าวันไหนเหนื่อยหน่อยก็ใช้หนังเอ็กซ์เปิดดูเข้าช่วยให้เธอดูดให้บ้างให้เธอทำให้บ้าง และที่สำคัญต้องแตกในทุกครั้ง เธอจะได้ไม่สงสัยทำไมน้ำออกน้อย ตรงนี้จำไปใช้กันได้ และตอนนี้ผมกับเธอก็แต่งงานกันในที่สุด ถามว่าลีลาของเธอเด็ดไหม ต้องตอบแบบกลางๆ ว่า เด็ด ตอบแบบกลางๆนะครับ เพราะนับวันเธอก็จะดูหนังเอ็กซ์แล้วก็มีของเล่นแปลกๆ มาเล่นกันผมอยู่เรื่อยๆ เหมือนกับว่ากลัวผมเบื่อเลยสร้างความแปลกใหม่เกือบทุกอาทิศ แบบนี้แหละที่ผู้ชายทุกคนชอบ รออะไรกันอีก ได้เวลาเย็ดแล้ว จัดไปไม่ให้เสีย หุ่นเมียที่รักษาดีแบบนางแบบอย่างนี้ เย็ดกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ