วันไหนที่เธอไม่ว่างผมก็จะแอบไปหาเพื่อนเธอบ่อยๆ เพื่อนเธอเคยมาบอกรักผมและวันนั้นเราก็ได้กันแบบเต็มๆ เธอบอกว่าถ้าไม่รังเกียจเธอแอบคบกับเธอบ้างได้ไหม แบบนี้ก็ต้องได้แน่นอนเพราะผมไม่อยากทำให้ใครต้องเสียใจ และที่สำคัญเธอทำให้ผมได้ทุกอย่างไม่ว่าจะดูด ดื่ม หรือเลียได้หมด
และวันนี้แฟนผมเธอกลับบ้านให้ผมอยู่หอเพียงคนเดียวและผมก็นัดกับจอยเพื่อนของเธอ ผมไปหาเธอที่ห้อง เธอเจอหน้าผมเธอเดินเข้ามากอดแล้วก็มีน้ำตาบอกว่าคิดถึงผมที่สุด เธอกอดจูบผมแทบจะตั้งแต่ทางเดินตรงหอกันเลย เธอมีอาการเมานิดหน่อย บอกว่าทนคิดถึงผมไม่ไหวเลยจัดเบียร์ไป 3 ขวดแล้ว แล้วพอถึงที่ในห้องเธอก็ให้ผมถอดกางเกงแล้วก็ดูดที่ตรงประตูห้องเลย ไม่ต้องรอที่ตรงเตียง เธอบอกว่าเหงาหลายวัน และผมก็เช่นกัน เย็ดกับแฟนทุกวันก็น้ำพริกถ้วยเก่า กินบ่อยๆ ก็เบื่อมาเจอของแปลกแบบนี้บ้างก็ดีไม่น้อย
เธอจัดว่าเก่งอย่างมาก ตั้งแต่ผมให้เธอดูหนังโป๊ออนไลน์บ่อยๆ ส่งหนังโป๊มาให้เธอดู เธอก็จะพยายามทำแบบที่หนังโป๊เขาทำกัน ไม่ว่าจะดูด จะเลียเธอทำได้หมด เธอบอกว่าดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วอยู่คนเดียวบ่อยๆ ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ที่หลังถ้าจะส่งหนังโป๊ส่งตัวผมมาด้วย เจอมุขแบบนี้ลูกอ้อนแบบนี้ก็ถูกใจเป็นที่สุด ตอนนี้เธอหน้าแดงปากแดงผมบอกให้เธอดูดให้ออกเลยได้ไหม เธอพยักหน้าแล้วก็ดูดอย่างแรงและก็ว่าวแบบหนังโป๊ฝรั่งที่ทั้งน้ำลายทั้งน้ำเมือกมันเต็มไปหมด แล้วในที่สุดเธอก็ทำน้ำผมแตกแบบเต็มๆ มันค่อยๆไหลออกมาช้าๆ แล้วเธอก็เลียรอบๆ วนรอบควยแล้วก็ดูดน้ำมันเข้าปากทั้งหมดแถมด้วยกลืนลงคอตามด้วยเบียร์ที่เหลืออยู่เธอยิ้มแล้วก็บอกว่า ให้ดูดอีกไหม ผมก็ไม่ไหวแล้วตอนนี้น้ำออกก็ต้องหมดแรง นอนที่เตียงเธอแล้วเธอก็มานอนกอดผมแล้วก็หลับไปด้วยกัน
ผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง แสงไฟที่ปลายเตียงสว่างเล็กน้อย มีแสงจากทีวี เธอเปิดหนังโป๊ดูไปด้วยแล้วก็ดูดควยเหี่ยวของผมไปด้วย พอผมขยับตัวเธอก็มองที่ผมแล้วก็บอกว่าขออีกรอบนะเขาอยากได้ แล้วเธอก็ดูดต่อจนมันแข็งแล้วจัดการขึ้นขย่มเอง น้ำหีเธอมาเต็มไม่น้อย มันลื่นเข้าได้อย่างดี เธอทั้งขย่มทั้งบดขยี้ทุกอย่างแต่ผมก็น้ำไม่แตก จนต้องลุกมาซอยเธอ เธอยิ้มบอกรักผมตลอดจนน้ำแตกกันเลย