คืนนี้หนูนัดกับเพื่อนออกไปที่ร้านเหล้าหน้าซอยปกติ ส่วนใหญ่วันศุกร์แบบนี้ก็ออกกันไปประจำอยู่แล้ว คนเยอะดีและก็ได้รู้จักกับคนใหม่ๆ เยอะขึ้นด้วย ก็มีบ้างหลายครั้งที่คนเข้ามาขอเบอร์ขอไลน์ก็ให้ไป แต่ก็ไม่เคยมีใครที่ถูกใจ หลังจากที่ได้เลิกกับแฟนไปแล้ว เพราะอะไรนะหรือ ก็เพราะว่ายังเข็ดเรื่องความรักอยู่
แต่แล้วคนที่เราเคยชอบเขาก็มาในวันนี้ไม่คิดเลยว่าเขาจะมา เพราะเขาไม่เคยมาแถวนี้เลย หนูได้เคยคิดว่าถ้าได้คบกับเขาก็ดี เขาดูเป็นสุภาพบุรุษดีมาก เขาจำหนูได้ และเข้าทักทายกัน ไฟในตัวหนูก็ลุกขึ้นมาอีกครั้ง ทุกอย่างไปด้วยกันได้ดี ตอนนี้พี่เขาก็ไม่มีใครโสดเช่นกัน เขาทางหนูพอดี แล้วคืนนี้ก็ผ่านไปอย่างเร็วจึงถึงร้านปิด แต่หนูยังไม่อยากให้พี่เขากลับเลยชวนมาต่อที่ห้องหนู ตอนนี้หนูบอกได้เต็มปากเลยว่าอยากได้พี่เขา แล้วพี่เขาก็มีตามคำชวนของหนู เราไปนั่งคุยกันต่อหนูพยายามสร้างบรรยากาศให้ดูน่าสนใจที่สุด หนูคิดในใจว่าทำอย่างไรก็ได้ให้พี่เขาเย็ดหนูให้ได้ ตอนนี้ก็รู้สึกว่าพี่เขาก็เริ่มจะมีใจแล้ว และหนูก็ไปเข้าห้องน้ำเพื่อเตรียมตัวถูกเย็ดให้พร้อม พอออกมาจาห้องน้ำพี่เขาก็เข้ามากอดแล้วก็จูบหนูแบบเต็มๆ ตอนนี้หนูก็ตอบรับจูบปากดูดปากพี่เขาทุกอย่าง ไม่ปล่อยให้โอกาสอย่างนี้พลาดไปอย่างแน่นอน
แล้วพี่เขาก็ทำทุกอย่างที่หนูต้องการ พี่เขาเก่งมาทำให้หนูรู้สึกได้เต็มตัวเลยว่าหนูเป็นคนพิเศษ บทหนังโป๊ก็เริ่มขึ้น พี่เขาทำให้หนูเสียวตั้งแต่ยังไม่ได้ถอดอะไรเลยสักอย่าง จนหนูต้องถอดออกเองทั้งหมด หนังโป๊ของจริงเริ่มขึ้นแล้ว แล้วพี่เขาก็ถอดกางเกงออก แม่เจ้าควยพี่เขาใหญ่อย่างที่คิดไว้จริงๆ มันใหญ่กว่าของผัวเก่าหนูเป็นอย่างมาก และที่สำคัญมันยาวกว่าด้วย หนูไม่รอช้าจับควยพี่เขาสาวไปมาสร้างความเสียวด้วยกัน แล้วพี่เขาก็เลียหีให้กับหนูโชคดีที่หนูเตรียมตัวมาพร้อมแล้ว แล้วไม่นานพี่เขาก็จับหนูเย็ดอย่างที่ต้องการ เขาเย็ดได้นานมาก เรียกว่าถ้าไปเล่นหนังโป๊สาวไหนได้โดนต้องติดใจแน่ ตอนนี้พี่เขาก็นอนกอดหนูแล้วหลับไปแล้ว ทำอย่างไรดีหนูอยากให้พี่เขาเย็ดอีก ด้วยความเมาความหื่นมันมาอีกแล้ว แกล้งเปิดหนังโป๊ไว้ดีกว่า แล้วก็จริงตามคาดพอพี่เขาตื่นมาเห็นหนังโป๊ไม่นานก็เย็ดอีก 2 รอบแบบนี้ไม่มีวันลืมแน่นอน