เราใช้เวลาในการทำงาน มากว่าวันละ 10 ชั่วโมงต่อวัน แต่เราให้เวลากับความสุขแค่ไม่กี่นาทีต่อวัน มันน้อยไปหรือเปล่า เราเอาเรื่องงานมาคิดกันจนไม่ได้พักไม่ได้ผ่อน ความสุขง่ายๆ ก็แค่ กิน ขี้ ปี้แล้วก็นอน เรื่องง่ายๆ ที่หลายคนไม่ค่อยได้ทำกัน โดยเฉพาะเรื่อง ปี้ เรื่องนี้หลายคนบอกว่าเหนื่อยเลยไม่อยากทำ แต่ความเป็นจริงเรื่องsexควรต้องให้เวลากันเยอะๆสักหน่อยมันเป็นเรื่องของความรักและชีวิตที่ยืนยาว
พอได้ฟังเรื่องนี้จากปากเพื่อนมันก็จริงอย่างที่ว่ามันไม่ได้รวยอะไรแต่มันก็มีทุกอย่างที่จำเป็น ก็เลยไม่น่าสงสัยว่าทำไมมันถึงได้มีครอบครัวที่น่ารักแบบนี้เองที่เขาเรียกว่าความสุข สำหรับผมก็เหนื่อยจากทำงานไม่ค่อยมีอารมณ์กับ sex สักเท่าไหร่ แต่วันนี้ต้องลองดูสักหน่อย หนังโปไม่ได้ดูนานแล้ว ต้องไปลองท่องเว็บหนังโปสักนิดมันคงจะสนุกไม่น้อย จริงเราก็ไม่ได้มีอะไรที่ติดขัดมากมาย แต่แค่อยากจะมีเหมือนคนอื่นเลยทำให้ความสุขลดลง ว่าแล้วก็เริ่มลองหาเว็บหนังx ดูสักหน่อยก่อนก็แล้วกัน แม่เจ้าเดี๋ยวนี้หนังโปมันมีเยอะขนาดนี้แล้วหรือ มีแต่เด็กๆทั้งนั้นมันปลุกความเงี่ยนได้ดีเหมือนกัน ต้องปลดปล่อยบ้างแล้ว เอาหนังโปเรื่องนี้กำลังดีเวลากำลังเหมาะต้องชวนเมียดูสักหน่อย ดูสิว่าเธอจะมีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง แต่จะว่าไปเธอ ก็มานอนกอดเราทุกวัน เธอคงจะเงี่ยนไม่น้อยแต่เราต่างหากที่ไม่ได้เข้าหาเธอ
วันนี้ต้องพิเศษสักหน่อยกลับบ้านมาอาบน้ำอาบท่าเสร็จก็หากางเกงตัวบางมาใส่ไว้จะได้ถอดง่ายๆ แล้วก็เรียกเมียมาดูหนังโปที่ได้โหลดไว้ เธอยิ้มบอกไปทำไรมาเดี๋ยวนี้หัดดูหนังโปเธอยิ้มให้แล้วก็มาดูหนังโปด้วยกันไม่เพียงแค่ดูอย่างเดียวมือน้อยๆ ก็มาจับเล่นที่ควยพร้อม ไม่ได้จับที่ด้านนอกล้วงเข้ามาจับเต็มๆ แค่ตอนนี้ก็ลุกเต็มที่เราคงจะทำการบ้านน้อยไปจริงๆ ผมส่งสายตาให้เธอทำแบบในหนังโปคือเขากำลังดูดควยกันเธอก็ทำให้ไม่รีรอ ดูดได้อย่างมืออาชีพมากๆ เราลืมไปแล้วว่าเมียเราก็จัดว่าsexเด็ดไม่น้อย เอาละถึงเวลาคืนความสุขให้เมียแล้ว จัดไปที่รักน้ำมาก็จัดเลยไม่ต้องขึ้นห้องแล้ว จัดกันตรงนี้ไปเลย จับพาดขอบโซฟาแล้วก็แทงเข้าไปให้เธอร้องครางแบบในหนังโปแค่นี้ความสุขก็กลับมาสู่ในบ้านเราอีกครั้ง ชีวิตเราควรต้องแบ่งความรักและความรู้สึกให้กับคนรอบข้างและคนที่เรารักด้วย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>