วัยรุ่นดูหนังโป๊ชักว่าวเป็นเรื่องสนุก และการเย็ดกันก็เป็นเรื่องที่ปรารถนาไม่น้อยด้วยเช่นกัน แต่จะให้ลีลาเหมือนกับผู้ใหญ่ก็คงยากพอสมควร เพราะความตื่นเต้นมันมากทำให้น้ำแตกไว แต่เรื่องรอบ 2-3 มันง่ายกว่าผู้ใหญ่ยิ่งนักอย่างเช่นผมกับแฟนที่เมื่อกลางวัน เราต่างชวนกันไปเย็ดที่ห้องน้ำ เพราะทนไม่ไหวส่งหนังโป๊ให้กันดูหลายเรื่องแล้ว มองตากันจับมือกันนิดหน่อยน้ำก็มาแล้วเราเรียนห้องเดียวกัน ตอนนี้ก็ ม.5 แล้ว และคิดว่าต่างคนก็ต่างรักกันการเรียนก็ไม่ได้แย่ 2.8-2.9 ก็พอใช้แล้ว กลางวันวันนี้เราไม่ได้กินข้าวกลางวันกัน เพราะนัดกันไว้ที่ห้องน้ำครูที่ใต้ตึก ปลอดภัยที่สุด เมื่อเข้าห้องน้ำได้ เราก็กอดจูบกัน และต่างก็ช่วยกันถอดกางเกงใน ถอดกระโปรง ลีลาของเราไม่มากนักจัดจานด่วนแบบที่ได้ดูหนังโป๊ของญี่ปุ่นเย็ดกัน เย็ดได้ทุกที่ที่มีจังหวะ ผมตัดสินใจเลียหีให้เธอ 4-5 ครั้งน้ำเธอก็มาเต็ม ผมจึงจับเธอหันหลังแล้วเสียบเธอ ซอยไม่นานก็เสร็จ แต่ความเงี่ยนไม่ลดลงเลยภาพในหนังโป๊มันเต็มหัวไปหมด ไม่นานนักผมก็ขอเธออีก เธอก็ยิ้มแล้วคราวนี้เปลี่ยนไปที่ห้องน้ำนักเรียน เพราะถ้าไปที่เดิมคงไม่ดีแน่ ใกล้เวลาเข้าห้องเรียน อีก 10 นาที คนไม่ค่อยมาห้องน้ำกันแล้ว ผมกับเธอจึงพากันไปที่ห้องน้ำอีกครั้งคราวนี้ก็คล้ายกับแบบเดิม คือเรากอดจูบกันเพียงครู่แต่คราวนี้เวลาน้อยจึงเสียบเลยแบบไม่ต้องลีลา ผมซอยแบบไม่ยั้งเพราะต้องทำเวลา เธอกลั้นเสียงสุดฤทธิ์ดูได้จากเอ็นที่ลำคอเธอพองเป็นระยะ กลั้นไม่ให้เสียงครางหลุดออกมา จนน้ำผมแตก เราต่างคนก็รีบกลับห้องเรียนกันไป เพื่อนหลายคนรู้ว่าเราได้เสียกันแล้วก็คงไม่รู้หรอกว่าเราได้กันบ่อยแค่ไหน
ตลอดการเรียนช่วงบ่ายสมาธิผมแทบไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะด้วยการเย็ดกันมันสนุกในสมองจึงมีแต่ภาพเหล่านั้น จนตกเย็น ผมกับเธอก็พากันไปที่ห้องน้ำครูในตึกที่ไม่ค่อยมีคนอยู่มากนัก คราวนี้ผมขอให้เธอดูดควยแบบหนังโป๊ให้ผมหน่อย เธอก็จัดให้แบบเต็มที่ เธอดูไม่กี่เธอเธอก็บอกว่าน้ำมาแล้ว จัดเถอะ แล้วผมก็ยกขาเธอขึ้นหนึ่งข้างแล้วก็หันหน้าจูบกันเย็ดกันไปด้วย มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก เราต่างก็มีความสุขด้วยกันตลอด จนเมื่อน้ำผมแตกคารูของเธอ ผมก็ไม่รีบแล้วเพราะเวลานี้ปล่อยให้หีของเธอตอดควยผมสักพักก็คงจะดี เธออ่อนไปทั้งตัวกอดผมและบอกรักผมตลอดเวลา ผมก็รักเธอเช่นกัน แต่ที่แน่ๆ เย็นนี้ต้องไปหาที่ต่อที่อื่นกันอีก

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>